Tất cả các xã : Tin trong tỉnh - Nội dung Tất cả các xã
Tiếng Việt | English

 

 liên kết

 
 

 Website trong Tỉnh ‭[1]‬

 
 

 Website trong Tỉnh ‭[2]‬

 

 

 Nội dung

 
Trung tâm Khoa học và Công nghệ tổ chức hội nghị cán bộ viên chức và người lao động Cập nhật21-01-2022 08:14
Chiều ngày 20/1/2022, Trung tâm Khoa học và Công nghệ (TKC) đã tổ chức hội nghị viên chức và người lao động năm 2021 nhằm đánh giá kết quả hoạt động năm 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Dự hội nghị có ông Lại Thế Thông, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN); Nguyễn Ngọc Phương, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở KH&CN; Đoàn Tấn Đạt, Phó Giám đốc Sở KH&CN.
 

​Giám đốc Sở KH&CN Lại Thế Thông phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
Năm 2021, dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, kéo dài có ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ hoạt động của Trung tâm, đặc biệt là hoạt động dịch vụ, song với sự chỉ đạo quyết liệt của Ban giám đốc cùng sự đoàn kết, nỗ lực của toàn thể cán bộ viên chức, người lao động nên mọi hoạt động của Trung tâm được duy trì ổn định, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ Sở giao, có nhiều kết quả, sản phẩm nổi bật; doanh thu dịch vụ đạt hơn 98% so với năm trước; việc làm, thu nhập của viên chức vẫn được đảm bảo; đời sống tinh thần được quan tâm; tăng cường hợp tác và mở rộng thêm khách hàng…
 
Giám đốc Sở KH&CN Lại Thế Thông trao Giấy khen cho các tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021
Năm 2022, Trung tâm sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu để đạt được những mục tiêu cao hơn, đóng góp vào hình ảnh của ngành khoa học và công nghệ tỉnh Đồng Nai, hoàn thành nhiệm vụ chính trị phục vụ công tác quản lý nhà nước mà Sở giao; xây dựng tiềm lực; đẩy mạnh các hoạt động dịch vụ, nghiên cứu phát triển thị trường khoa học công nghệ; hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; hoạt động thông tin, truyền thông về khoa học và công nghệ; đảm bảo ổn định đời sống của cán bộ, viên chức.
Hội nghị cũng đã nghe báo cáo công khai tài chính năm 2021; góp ý thảo luận các dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ của Trung tâm.
 
 Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Sở KH&CN Nguyễn Ngọc Phương trao Giấy khen cho tập thể Công đoàn bộ phận Trung tâm KH&CN đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm 2021
Dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Giám đốc Sở KH&CN Lại Thế Thông biểu dương những kết quả mà tập thể cán bộ viên chức Trung tâm TKC đã đạt được trong năm 2021, đặc biệt là trong diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 gây nhiều khó khăn. Đồng thời mong muốn tập thể Trung tâm TKC tiếp tục năng động, sáng tạo hơn nữa, đưa Trung tâm ngày càng phát triển, đời sống cán bộ viên chức, người lao động ngày càng nâng cao. Bên cạnh phát triển mảng dịch vụ, Trung tâm cũng cần đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu để đóng góp vào sự phát của ngành KH&CN tỉnh nói riêng và sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh nói chung.
Tại hội nghị, Công đoàn bộ phận Trung tâm TKC đã phát động phong trào thi đua và thực hiện ký kết thi đua năm 2022 giữa Trung tâm với Công đoàn bộ phận.
 
Công đoàn bộ phận Trung tâm  ký kết giao ước thi đua năm 2022
Dịp này, Giám đốc Sở KH&CN đã trao tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2021; Công đoàn cơ sở Sở KH&CN trao tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2021.
P.Hương

Tin liên quan
Các tin đã đăng ngày
Chọn một ngày từ lịch.
 
 

 Thông báo

 
 

 Hình ảnh hoạt động

 
 •                ...
ĐĂNG NHẬP