Khai Mạc Hội Diễn Văn Nghệ Quần Chúng 2008

Trong không khí vui tươi chào mừng kỷ niệm 63 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, vào lúc 19 giờ ngày 19/8/2008, tại Câu lạc bộ Hát cho nhau nghe Hương Đêm, Trung tâm Văn hóa thông tin – Thể dục thể thao huyện Nhơn Trạch đã tiến hành khai mạc Hội diễn văn nghệ quần chúng năm 2008.

Ông Lê Vân Chính - PCT huyện tặng cờ luân lưu cho các đơn vị tham gia
           Đến tham dự lễ khai mạc có ông Lê Vân Chính – HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Nguyễn Phúc Thiện – Trưởng Phòng VH &TT và đại diện các ban, ngành, đoàn thể cùng đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn huyện. Hội diễn đã thu hút sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của 17 đơn vị cơ sở trong toàn huyện. Đặc biệt, năm nay có 11 đơn vị đã xây dựng các tiết mục biểu diễn của mình thành một chương trình xuyên suốt mang ý nghĩa và thông điệp riêng đem đến cho Hội diễn những nét mới thật sinh động và hấp dẫn.

Tiết mục múa tại Hội diễn
           Các tiết mục được các ca sĩ, nghệ sĩ không chuyên trình bày tại Hội diễn đều mang nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước và các làn điệu dân ca quen thuộc được bà con nhân dân đến xem nhiệt tình cổ vũ. Đây là dịp hàng năm để các đơn vị, các ca sĩ, nghệ sĩ không chuyên là quần chúng nhân dân có cơ hội giao lưu, học hỏi, góp phần phát triển phong trào văn hóa văn nghệ của huyện nhà.  Được biết, Hội diễn sẽ diễn ra trong 3 đêm (19, 20 và 21 tháng 8 năm 2008).

 

 

                                                           Ngọc Lân

  Gửi          In         Phản hồi         Top

Tin đã đưa
 
Thăm dò dư luận
Bạn hãy cho biết ý kiến của mình về mô hình "1 cửa liên thông"
Rất tốt, hãy tiếp tục thực hiện vì giúp người dân giảm việc đi lại, tiết kiệm thời gian, thời gian giải quyết hồ sơ nhanh hơn.
Không nên thực hiện, hãy để người dân nộp hồ sơ trực tiếp tại bộ phận "1 cửa" của huyện.
Tôi không thấy khác biệt gì trong việc có thực hiện hay không mô hình này.
  
Liên kết website
Đăng nhập
Từ điển
Số lượt truy cập
5949785